Phim sex vietsub hiếp dâm nữ sinh hàng ngon trên xe bus

loading...
Tắt đèn
Phóng to
78.496 views
Phim sex vietsub hiếp dâm nữ sinh hàng ngon trên xe bus

Ở Nhật hầu hết các học sinh đều tự giác đến trường bằng xe bus để giảm ùn tắc giao thông, nhưng cũng chính vì thế mà xe bus là một địa bàn hoạt động của những kẻ hiếp dâm có sở thích bóc tem gái trinh là những em học sinh mới lớn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Từ nguồn cảm hứng ấy các nhà làm phim người lớn, phim jav thường quay những cảnh làm tình trên xe bus với nội dung cực hay đã được đội ngũ Thiendia vietsub.

Câu chuyện xoay quanh một cô gái rất xinh đẹp, hằng ngày đến trường bằng xe bus nhưng buổi sáng hôm đó, trên chuyến xe bus định mệnh, cô đã gặp phải 1 nhóm cuồng dâm, từ lúc bước lên xe em đã được những cái nhìn đầy ham muốn của những hành khách, ngồi vào ghế duy nhất còn sót lại, đó cũng là ghế mà chúng muốn cô bé ngồi cạnh tên đại dâm đãng, mặc chiếc váy ngắn cộc tỡn để lộ cặp đùi trắng nõn lại càng làm chúng kích thích hơn. Lúc đầu, lợi dụng xe đang chạy sóc, tay chúng ép vào vú của cô gái, tay để lên đùi làm em nữ sinh cũng có cảm giác bị sướng vì có vật chạm vào chỗ nhạy cảm rồi chúng đè cô gái đã bị kích dục ra công khai hiếp dâm trước mặt những hành khách còn lại. Sau khi thỏa mãn thú tính, cô bé đến đồn cảnh sát gần đó để báo cáo nhưng lại gặp ngay tên cảnh sát yêu râu xanh, tháy cô gái vừa trẻ, vừa xinh lại ăn mặc gợi dục nên đã giở trò đồi bại với em nữ sinh tại trụ sở.

Tuy trên chuyến xe bus ấy đã được các diễn viên jav Nhật Bản dàn dựng từ trước nhưng vẫn rất lôi cuốn và hấp dẫn, mời các bạn ghé thăm heodep.net thường xuyên để xem nhiều phim sex mới hơn nữa để tăng thêm hiểu biết về tình dục cũng như chuyện chăn gối vợ chồng nhé.

Tìm kiếm nhiều
  • hiep dam tren xe bus (45)
  • hiếp dâm nữ sinh trên xe bus (34)
  • hiep dam tren xe buyt (28)
  • phim hiép dâm trên xe buýt (24)
  • hiep dam tren xe (14)