Gái xinh Tsubasa Amami lén lút quyến rũ chồng bạn thân. Đối với mỗi ông chồng, việc người vợ có kỹ năng tình dục hay có kinh nghiệm giường chiếu hay không cũng là điều vô cùng quan trọng, mặc dù người vợ trong chồng đang cao hứng thì dù có muốn hay không cũng nên chiều theo ý chồng chứ đừng giống như người vợ trẻ trong phim sex này để rồi chồng lại lén lút vụng trộm với người đẹp Tsubasa Amami. Nếu theo dõi toàn bộ nội dung, có thể chia làm 3 phần, phần nào cũng khá hấp dẫn vì cả 2 đều sở hữu những nét đẹp riêng, hãy cùng theo dõi diễn biến của bộ phim sex hấp dẫn này từng phần một nào:

Vợ không yêu chiều, chồng tìm đến bạn thân của vợ

Lén lút với bạn thân khi vợ không yêu chiều

Diễn biến xuất phát từ sau bữa ăn tối, một cô gái cực xinh có tên Tsubasa Amami được mời đến tham dự bữa tối thân mật với gia đình của đứa bạn thân học chung từ thời cấp 3. Trong bữa ăn họ có dụng một chút rượu vang và đều phê pha, có một tí hơi men người chồng đòi hỏi chuyện ấy nhưng vợ không cho vì cả ngày đã mệt mỏi vì công việc wor công ty quá dày. Cảm thấy bị làm tụt hứng, anh ta vào nhà vệ sinh giải tỏa thì bắt gặp ngay Tsubasa Amami ở đó, bạn vợ cũng là một cô gái cởi mở, phóng khoáng và hiểu tâm lý đàn ông, em ấy không ngần ngại thay bạn làm cho chồng mình có cảm giác lên đỉnh, họ lén lút làm tình trong nhà tắm bằng HJ và hôn cũng đủ làm cho anh ta xuất tinh rồi.

Quan sát vợ chồng bạn làm tình

Vị khách Tsubasa Amami quan sát vợ chồng bạn làm tình

Sau cái đêm hôm đó Tsubasa Amami tình nguyện ở lại mấy hôm nữa với lý do nhà đang sửa, chưa có chốn ở. Vì vậy mà em ấy tận mắt trông thấy vợ chồng chủ nhà làm tình, cô vợ này cũng thuộc loại hàng đẹp, da trắng, chẳng qua là hôm trước mệt mỏi thôi chứ em cũng dâm biết nhiều thế chơi lên đỉnh lắm, đứng ở ngoài cửa mà Tsubasa Amami thèm thuồng. Cuối cùng cô cũng có được cảm giác thỏa mãn khi hôm sau được anh chồng trốn làm dành riêng cho một buổi sáng….vv